Hosting Ý nghĩa của các thông số dịch vụ Web Hosting

Môi trường Web Hosting hay 'Shared Web Hosting' không còn xa lạ gì với các bạn - những lập trình viên / những người dùng quản trị hosting. Tuy nhiên, đa số Khách hàng vẫn còn mơ hồ, nhầm lẫn về các khái niệm cũng như các thông số của 1 gói dịch vụ Web Hosting trên hệ thống.

Bài viết này sẽ tóm gọn những thông tin cần thiết để các bạn có thể dễ dàng xem xét chọn lựa gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Như các bạn cũng đã biết, Chúng tôi cung cấp Web Hosting trên hai nền tảng Windows và Linux, với nhiều cấp độ khác nhau về thông số và tính năng hoạt động ( cấu hình hỗ trợ ).

Tính năng
Tất cả gói dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều bao gồm các đặc thù kỹ thuật của Windows và Linux. Bạn cũng có thể cài đặt các Website sử dụng ASP, ASP.NET, MVC, PHP, MS-SQL, MySQL... Mời bạn xem chi tiết hơn ở trang Tính năng Web Hosting.

Thông số
- Các gói dịch vụ Hosting được phân biệt qua các giới hạn về dung lượng, lưu lượng (bandwidth) mỗi tháng, số lượng email account... theo bảng giá . Ngoài ra, không bị phân biệt về chất lượng dịch vụ, hỗ trợ, tốc độ truy cập, bộ nhớ hay CPU.

- Mà bạn có thể hiểu đơn giản hơn theo các định nghĩa sau:

Cloud Host 1
36.000 đ/tháng
Cloud Host 1
36.000 đ/tháng
CLOUD WP1
49.000 đ/tháng
Cloud Host 2
63.000 đ/tháng
Cloud Host 2
63.000 đ/tháng
CLOUD WP2
89.000 đ/tháng